Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2016 - 2019

       Sáng ngày 28/6/2019, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2016 - 2019.

       Tới dự buổi lễ, về phía Nhà trường có thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các thầy, cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm của Trường, cố vấn học tập và 240 sinh viên  cao đẳng khóa 2016 - 2019; về phía khách mời có đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp: Ông Nguyễn Hữu Tĩnh - Tổng giám đốc Công ty CP Ứng dụng và CGCN (CJSC), ông Dương Đức Lợi - Giám đốc Công ty CP TVXD và Thương mại Vinh Lợi, ông Phạm Thành - Giám đốc Công ty TNHH tư vấn và ứng dụng công nghệ BIM Việt Nam (VIBIM), ông Lưu Đồng Tâm - Trưởng phòng TCHC - Công ty CP xây lắp Xuân Mai, cùng đại diện các doanh nghiệp.

        Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nhiều sinh viên, tập thể lớp và các thầy, cô đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học kỳ II năm học 2018 - 2019.

hdhssv-13

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng

tặng quà, phần thưởng cho 02 giáo viên có thành tích trong công tác cố vấn học tập, 

03 sinh viên xuất sắc và 02 tập thể lớp đạt lớp xuất sắc, tiên tiến

hdhssv-14

hdhssv-15

hdhssv-16

Các thầy, cô tặng quà và giấy khen

cho 53 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi học kỳ II năm học 2018 - 2019

        Năm học 2018 - 2019, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã mạnh dạn thay đổi phương pháp đào tạo gắn với thực tế (2+1), bằng cách phối hợp với các doanh nghiệp, đưa sinh viên đi thực tập và làm đồ án tốt nghiệp tại doanh nghiệp.

        Ông Nguyễn Hữu Tĩnh - Tổng giám đốc Công ty CP Ứng dụng và CGCN (CJSC), đại diện các doanh nghiệp, đánh giá cao việc kết hợp giữa Nhà trường và doanh nghiệp trong liên kết đào tạo, đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và xã hội. Ông Nguyễn Hữu Tĩnh cũng ghi nhận kết quả thực tập, làm đồ án tốt nghiệp của sinh viên tại Tổng công ty CJSC và hy vọng sẽ tiếp tục phối hợp cùng Nhà trường trong những năm tiếp theo.

        Cũng tại buổi lễ, Tổng công ty CJSC đã tiếp nhận 04 sinh viên, Công ty CP TVXD và Thương mại Vinh Lợi tiếp nhận 01 sinh viên, Công ty TNHH tư vấn và ứng dụng công nghệ BIM Việt Nam tiếp nhận 03 sinh viên vào làm việc; Công ty CP Xây lắp Xuân Mai nhận được 15 đơn đăng ký tuyển dụng của sinh viên.

hdhssv-17

Ông Nguyễn Hữu Tĩnh - Tổng Giám đốc Công ty CJSC (bên phải)

tặng hoa chúc mừng Nhà trường và các em tân cử nhân

hdhssv-18

Ông Dương Đức Lợi - Giám đốc Công ty CP TVXD và TM Vinh Lợi

tặng quà và tiếp nhận 01 sinh viên vào làm việc tại công ty

hdhssv-19

Ông Phạm Thành - Giám đốc Công ty TNHH tư vấn và ƯDCN BIM Việt Nam

tặng quà và tiếp nhận 03 sinh viên vào làm việc tại công ty

hdhssv-20

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng

tặng hoa cảm ơn các doanh nghiệp

        Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, thầy Vũ Thanh Thủy - Trưởng phòng Đào tạo và Công tác Học sinh sinh viên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân cho 240 sinh viên khóa 2016 - 2019.

hdhssv-21

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng,

cô Dương Thị Kim Tuyến - Trưởng khoa Kế toán - Tài chính

trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

hdhssv-22

Thầy Phạm Quốc Hoàn - Phó hiệu trưởng,

thầy Vũ Thanh Thủy - Trưởng phòng Đào tạo và Công tác HSSV

trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

hdhssv-24

Cô Đào Thị Thanh Yên - Phó hiệu trưởng,

thầy Lê Văn Hiếu - Trưởng khoa Quản lý xây dựng và đô thị

trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

hdhssv-24

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng,

thầy Nguyễn Gia Ngọc - Trưởng khoa Xây dựng

trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

        Trong niềm vui phấn khởi và vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp, em Đỗ Thành Lâm - Sinh viên lớp CX17.2 đại diện cho toàn thể các sinh viên khóa 2016 - 2019 đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới Ban giám hiệu và các thầy giáo, cô giáo, các khoa chuyên môn, các phòng, ban, trung tâm của Nhà trường đã nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho các sinh viên học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng và rèn luyện bản lĩnh chính trị trong suốt thời gian học tập tại trường; đồng thời hứa sẽ quyết tâm vận dụng tốt những kiến thức học được tại trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, xứng đáng là sinh viên của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1.

hdhssv-25

Em Đỗ Thành Lâm - Sinh viên lớp CX17.2

phát biểu tri ân thầy, cô tại Lễ Bế giảng

        Phát biểu bế giảng khóa học, thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học; biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các sinh viên trong toàn bộ khóa học. Đồng thời chia sẻ về những khó khăn của sinh viên trong qúa trình học tập vừa qua cũng như thời gian tới khi mới ra trường; mong rằng với những kiến thức đã thu được trong suốt quá trình học tập tại Trường, các em sẽ tiếp tục trao dồi, rèn luyện để phát huy, ứng dụng vào thực tiễn, thể hiện được trí tuệ, bản lĩnh của sinh viên Trường Cao đẳng Xây dựng số 1. Thay mặt Nhà trường, thầy cảm ơn các cơ quan ban ngành, lãnh đạo các cấp, các doanh nghiệp, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên đã đồng hành cùng Nhà trường. Cuối cùng, thầy chúc: "Chúc các em thành công trên con đường phía trước”.

hdhssv-26

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng

phát biểu tại Lễ Bế giảng

hdhssv-27

        Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp sinh viên khóa 2016 - 2019 đã kết thúc tốt đẹp trong không khí vui mừng của cả thầy và trò Nhà trường.