Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp

        Trong 3 ngày 10/6/2019 - 12/6/2018 tại Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã diễn ra Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp khóa 2016 - 2019. Lễ bảo vệ có sự tham gia đầy đủ của các thầy, cô trong Hội đồng, lãnh đạo khoa, đặc biệt có sự tham gia của các cán bộ công ty cổ phần ứng dụng và chuyển giao công nghệ (CJSC) và các bạn sinh viên.

        Điểm mới của buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm nay là có sự xuất hiện của các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng với mục đích khảo sát, đánh giá chất lượng đào tạo của nhà trường qua đó tìm kiếm các bạn sinh viên tiềm năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cho công ty. Một lần nữa Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng Nhà trường trong thời gian qua.

        Lễ bảo vệ được diễn ra tại 4 Hội đồng, với tổng số 196 sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp, trong đó có 44 sinh viên thực tập đồ án tốt nghiệp ngoài doanh nghiệp và 152 sinh viên thực tập đồ án tốt nghiệp trong trường. Kết quả, 25/44 sinh viên thực tập đồ án tốt nghiệp ngoài doanh nghiệp được công ty CJSC nhận vào làm việc luôn và nhiều sinh viên đạt điểm cao trong đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

        Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đánh dấu một bước thay đổi lớn với các bạn sinh viên. Hi vọng sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể áp dụng những kiến thức đã được học ở trường vào thực tế công tác.

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp:

hdhssv-10

hdhssv-11